Đăng ký
header-banner

Adobe Acrobat 8 Professional (phần mềm chỉnh sửa PDF)

Đọc tài liệu
Tháng Tư 23, 2022

Adobe acrobat 8 professional là một công cụ chuyên nghiệp của để làm việc trên các tệp PDF, cho phép bạn chỉnh sửa, ký tên , chuyển đổi sang các tệp khác hoặc kết hợp chúng từ PC.

adobe acrobat 8 professional

Adobe Acrobat 8 Professional là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file adobe PDF an toàn, chất lượng cao cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng một cách dễ dàng.

Tập hợp các hồ sơ điện tử hoặc trên giấy – ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật và email – thành những tài liệu PDF đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người sử dụng phần mềm Adobe Reader miễn phí một các dễ dàng.

Quản lý cách xem văn bản, tổng hợp những phản hồi từ nhiều người xem trong khi đó vẫn bảo vệ được định dạng và tính nguyên vẹn của tài liệu. Mở rộng khả năng chú giải đối với bất kỳ người nào sử dụng Adobe Reader.

Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như các tính toán và đánh giá dữ liệu, nhằm gia tăng độ chính xác việc thu thập dữ liệu trong khi đó có thể giảm bớt chi phí việc nhập dữ liệu thủ công.

adobe

Adobe Acrobat 8 Professional

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x