Đăng ký
header-banner

Tải Adobe Flash Player 10

Đọc tài liệu
Tháng Tư 26, 2022

Tải adobe flash player 10 để phát trực tuyến và xem video, âm thanh, đa phương tiện và các Ứng dụng Internet phong phú ( RIA ) trên máy tính hoặc thiết bị di động được hỗ trợ. Flash Player được tạo bởi Macromedia nhưng hiện được phát triển và phân phối bởi Adobe Systems Inc.

Adobe Flash Player hỗ trợ hệ điều hành nào?

Trước khi ngừng hoạt động, nó đã có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn chính, bao gồm Microsoft Windows , Linux , Solaris và Mac OS X.Nó đã có sẵn để tải xuống miễn phí trên các phiên bản trình duyệt web gần đây trên các nền tảng được đề cập ở trên.

Mỗi phiên bản của plugin cho Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Google Chrome và Safari đều tương thích ngược 

Flash Player chạy các tệp SWF, một định dạng tệp Adobe Flash để hiển thị đồ họa vector “động” trên web, thường được gọi là hoạt ảnh. Các định dạng tệp SWF cho phép âm thanh, video và một số hình thức tương tác có thể có khác với người dùng cuối.

Sau khi tạo nội dung flash, nó có thể được phát bằng APL, hoạt động như một plugin trình duyệt hoặc như một trình phát độc lập.

Hầu hết các hệ điều hành di động đều hỗ trợ sử dụng nó như một ứng dụng độc lập hoặc trong một trình duyệt internet.

Apple iOS , Android và BlackBerry nằm trong số các thiết bị hỗ trợ FL như một ứng dụng độc lập, trong khi hệ điều hành trên Maemo, PS3 , Pocket PC và Windows Mobile hỗ trợ việc sử dụng trong trình duyệt web.

Sau năm 2012, Adobe đã ngừng phát triển Flash Player cho các trình duyệt trên điện thoại thông minh để ủng hộ HTML5 .

Adobe Flash đã hỗ trợ những định dạng dữ liệu nào?

Flash Player hỗ trợ một số định dạng dữ liệu, bao gồm XML, JSON , AMF và SWF. Các định dạng đa phương tiện được hỗ trợ bởi Adobe Flash Player bao gồm MP3, FLV, PNG , JPEG , GIF và RTMP, trong số những định dạng khác

tải adobe flash player

Adobe Flash Player

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x