Đăng ký
header-banner

Tải ultraview

Đọc tài liệu
Tháng Tư 22, 2022

UltraViewer ( tải ultraview dưới bài viết ) là một phần mềm miễn phí được thiết kế xoay quanh việc điều khiển từ xa các chức năng của máy tính khác và được kết nối với nhau thông qua phần mềm kết nối từ xa. Nó có thể được sử dụng để truyền tệp, thực hiện các bản sửa lỗi và điều khiển máy tính từ một máy tính khác. Ultraviewer có thể được tải xuống cho PC.

Đặc trưng

Phần mềm này được thiết kế để cho phép người dùng điều khiển máy tính của nhau thông qua phần mềm UltraViewer của mỗi người dùng. Bằng cách nhập ID và mật khẩu của đối tác, bạn có thể kiểm soát máy tính của họ và chia sẻ màn hình để họ có thể thấy những gì bạn đang làm. Dịch vụ này cho phép dễ dàng truy cập vào cả CNTT và quản lý.

Phần mềm cũng cung cấp hỗ trợ truyền tệp giữa các máy tính được liên kết. Bạn cũng có thể giành lại quyền kiểm soát bất kỳ lúc nào và ngược lại, cho phép xây dựng lòng tin và đảm bảo an toàn.

Hạn chế

UltraViewer là phần mềm nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, có nghĩa là nó có cơ sở người dùng nhỏ hơn. Với cơ sở người dùng nhỏ hơn, các sự cố và trục trặc xảy ra trong phần mềm được khắc phục chậm hơn nhiều. Hiệu suất của phần mềm nhìn chung yếu hơn so với các đối thủ cạnh tranh, với độ trễ và hiệu suất giảm.

Phần mềm UltraViewer cũng có trụ sở tại Trung Quốc, điều này có thể hạn chế tính khả dụng . Ấn Độ đã cấm một số lượng lớn ứng dụng và phần mềm của Trung Quốc để hạn chế ảnh hưởng của chúng.

Sự cạnh tranh

UltraViewer có sự cạnh tranh đáng kể trong lĩnh vực hoạt động. Phần mềm này tương tự như TeamViewer và  AnyDesk.

TeamViewer rất giống với UltraViewer. Cả hai cung cấp các tính năng tổng thể giống nhau , nhưng TeamViewer có băng thông cao hơn Ultraviewer, giảm độ trễ và tăng hiệu suất. Tuy nhiên, UltraViewer ít tốn kém hơn TeamViewer.

Đối thủ cạnh tranh chính khác của UltraViewer là AnyDesk có lượng người dùng lớn và chức năng tốt hơn. Hai phần mềm này có vẻ khác biệt cơ bản bởi những người đánh giá khi so sánh Về mức độ phổ biến, giao diện người dùng của AnyDesk vượt trội hơn UltraViewer trong điều khiển từ xa, hỗ trợ, giám sát và thậm chí cả với chức năng trò chuyện.

Tải Ultraview

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x